We don’t teach - WE COACH

Giảng viên GiBi – Người truyền cảm hứng

GIẢNG VIÊN GIBI ACADEMY – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH

Một trong những yếu tố quan trọng nhất – quyết định thành công của người học, chính là đội ngũ Giảng viên và Trợ giảng. Tại GiBi, triết lý giảng dạy của đội ngũ Giảng viên và Trợ giảng chính là “We don’t teach – We coach“. Với triết lý đó, Giảng viên của GiBi không phải những người thầy, người cô như bình thường, mà là những huấn luyện viên tâm huyết, những người bạn sẵn sàng đồng hành bất kể thời gian trên con đường chinh phục các mục tiêu học tập của học viên.

Điều tạo nên sự khác biệt cho đội ngũ Giảng viên tại GiBi là 3 yếu tố: Kiến thức, Kỹ năng và Sự quan tâm. Mục tiêu lớn nhất của Giảng viên không chỉ là truyền đạt kiến thức, hỗ trợ học viên để cải thiện khả năng học tập; mà quan trọng hơn cả là cung cấp một môi trường tràn đầy năng lượng và tạo niềm cảm hứng nhằm giúp học viên yêu thích học tập, tạo điều kiện cho học viên vươn tới khả năng tốt nhất của bản thân.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA GIẢNG VIÊN GIBI ACADEMY

Đào tạo và chứng nhận bởi Gs.Tony Buzan & ThinkBuzan

Đào tạo và chứng nhận bởi Gs. Tony Buzan

 • Ưu điểm khác biệt của đội ngũ Giảng viên tại GiBi Academy là được đào tạo trực tiếp bởi Giáo sư Tony Buzan – Nhà sáng lập của hệ thống Sơ đồ Tư duy nổi tiếng.
 • Với kinh nghiệm giảng dạy các chương trình Sơ đồ Tư duy, Siêu trí nhớ & Đọc nhanh nhiều năm trên toàn thế giới và những nghiên cứu chuyên sâu của Tony Buzan về phương pháp học tập thông minh, Gs. Tony Buzan đã xây dựng và chuyển giao toàn bộ quy trình, cách thức giảng dạy và lộ trình học tập Sơ đồ Tư duy, Siêu trí nhớ & Đọc nhanh chuẩn xác và chính thống cho đội ngũ Giảng viên tại GiBi Academy.
 
Tính đến thời điểm hiện tại
 • GiBi Academy là đơn vị duy nhất được Gs. Tony Buzan lựa chọn làm đối tác tại Việt Nam để giảng dạy chính thức chương trình Sơ đồ Tư duy, Siêu trí nhớ & Đọc nhanh
 • Cùng với những nỗ lực đào tạo và phát triển năng lực không ngừng của đội ngũ Giảng viên; từ đó giúp truyền tải đến người học tại Việt Nam phương pháp và lộ trình học hiệu quả nhất.
 
Tham gia quá trình chuyển giao và đào tạo
 • Đội ngũ Giảng viên của GiBi Academy được huấn luyện trực tiếp bởi chính Gs. Tony Buzan, cũng như giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề xung quanh việc giảng dạy trên lớp.
 • Giảng viên được chuẩn bị và định hướng về các tình huống lớp học cũng như cách thức tổ chức lớp linh hoạt, với sự đan xen và lồng ghép các hoạt động ứng dụng các kỹ thuật trong chính bài giảng, giúp học viên năng động và hứng khởi, duy trì được cảm hứng và năng lượng trong suốt quá trình học.
 • Bằng việc ứng dụng những kỹ thuật đào tạo hiện đại từ Anh Quốc, Giảng viên tại GiBi Academy chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những “căn bệnh” trong học tập và làm việc khiến bạn đau đầu bấy lâu nay và cảm thấy việc học tập chưa bao giờ dễ dàng đến thế.
Kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp

Kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp

 • Tiêu chuẩn tối thiểu của bất kỳ Giảng viên nào tại GiBi Academy đều phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe về kỹ năng giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm.
 • Điều này giúp bảo đảm quá trình truyền tải kiến thức và hỗ trợ học viên trong suốt khoá học, lấy học viên làm yếu tố trung tâm để có thể cải tiến và tuỳ chỉnh cách thức giảng dạy và thiết kế bài học, giúp học viên không chỉ nắm vững kiến thức, thực hành nhuần nhuyễn mà còn xây dựng niềm yêu thích và cảm hứng, động lực với mỗi buổi học tại GiBi Academy.
 
Đội ngũ Giảng viên tại GiBi Academy
 • Không chỉ sở hữu những kỹ năng giảng dạy thông thường, mà còn nắm vững những kỹ thuật giảng dạy hiện đại giúp học viên ghi nhớ và ấn tượng với bài học hơn – được đào tạo trực tiếp bởi Gs. Tony Buzan; hay kỹ thuật dạy học qua trải nghiệm, lấy học viên làm trung tâm để tuỳ biến bài học thành các câu chuyện, video, tình huống thực tế…
 • Từ đó giúp học viên nắm vững kiến thức và ghi nhớ sâu hơn. Bên cạnh đó, những kỹ năng tạo động lực và truyền cảm hứng thông qua ứng dụng kỹ thuật NLP cũng là một trong những ưu điểm khác biệt của đội ngũ Giảng viên tại GiBi Academy.
Tận tâm vì sự tiến bộ của học viên

Tận tâm vì học viên

 • Đúng với tinh thần “We don’t teach – We Coach” và sứ mệnh của người Giảng viên không chỉ là truyền đạt kiến thức, đội ngũ Giảng viên tại GiBi Academy là những con người luôn tận tâm hết mình vì sự tiến bộ hàng ngày của học viên.
 • Họ luôn đến trước mỗi buổi học để chuẩn bị bài giảng và chờ đón học viên, sẵn sàng ở lại muộn sau khi kết thúc lớp học để hỗ trợ học viên thực hành, thậm chí hy sinh cả những giờ nghỉ ngơi buổi tối hoặc cuối tuần để chữa bài tập và sửa lỗi cho học viên, hoặc đồng hành cùng học viên trong hàng loạt các hoạt động bổ trợ…
 
 • Tại GiBi Academy, niềm vui và động lực to lớn của đội ngũ Giảng viên là được truyền cảm hứng và chứng kiến sự thay đổi tích cực của học viên qua từng buổi và giúp học viên yêu thích học tập hơn, có động lực theo đuổi mục tiêu đến cùng.