ĐỐI TÁC NEW ZEALAND CỦA GIBI ACADEMY

 

Ruwan Education

Là đại diện chính thức của Ruwan Education (New Zealand) tại Việt Nam, GiBi Academy tổ chức các chương trình Giáo dục não phải (Right Brain Education), Ghi nhớ bằng hình ảnh (Photographic Memory); Đọc siêu tốc (Quantum Speed Reading); Phương pháp học thông minh (Study Smarter but Not Harder).Ts. Raymond là một trong những học trò của bà Yumiko Tobitani (Học trò của Gs. Shichida; tác giả Quantum Speed Reading)

Giáo sư Makoto Shichida

Giáo sư Makoto Shichida là một nhân vật uy tín lớn và nhà giáo dục tiên phong trong lĩnh vực Giáo dục sớm ở Nhật Bản. Ông đã bắt đầu chuyến hành trình cuộc đời trong lĩnh vực giáo dục trẻ nhỏ vào năm 1958 khi ông thành lập trường ngoại khóa chuyên sâu dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Nhật. Sự thành công trong công việc đầu tiên với trẻ nhỏ đã thúc đẩy ông cống hiến hơn 40 năm cho Giáo dục sớm; và đặc biệt, phát triển phương pháp giáo dục phát triển toàn diện và cân bằng não bộ ở trẻ.

Giáo sư Shichida là Tiến sĩ trong lĩnh vực Giáo dục, tác giả của hơn 160 cuốn sách và nhận được rất nhiều giải thưởng tại Nhật cũng như quốc tế cho những đóng góp của mình đối với lĩnh vực Giáo dục sớm.

 

Hội viên Viện hàn lâm Hoa Kỳ (United State Academy Academician) Tháng 7 Năm 1997

Viện Hàn lâm Hoa kỳ, có nguồn gốc ở Cambridge, nước Anh, đã trao tặng cho ngài Makoto Shichida danh hiệu Hội viên (hay Viện sĩ), là thành viên danh dự suốt đời.

Huân chương Hiệp sĩ vì sự phục vụ xuất sắc của tổ chức Hòa bình Thế giới (The Order of the Grand Knight for the Distinguished Service of the World Peach) Tháng 12 Năm 1997

Giải thưởng này được trao tặng cho những cá nhân đạt danh hiệu hội viên hay viện sĩ, có những thành tích đáng kể trong các lĩnh vực phục vụ xã hội và hoạt động từ thiện. Phương pháp Shichida về giáo dục não phải đã được tổ chức Hòa bình Thế giới đăng ký là Tài sản Trí tuệ của thế giới vào tháng 12 năm 1997.

Giải thưởng y khoa (Wellness Medicine Award) Tháng 3 Năm 2003

Giải thưởng này được trao tặng cho những người đang phục vụ sức khỏe về thể chất và tinh thần cho con người, và đang có đóng góp cho tổ chức Hòa bình Thế giới trong nhiều năm.

Giải thưởng Hòa bình Thế giới của tổ chức Liên Hợp Quốc (UN World Peace Prize) Tháng 11 Năm 1998

Giải thưởng này được trao tặng cho những cá nhân đang sống ở bất kỳ đâu thuộc 180 quốc gia thành viên của Liên Hợp Quốc và những cá nhân đang đóng góp cho tổ chức Hòa bình Thế giới. Ngài Makoto Shichida là người đầu tiên ở châu Á được vinh danh tại giải thưởng này.

Giải thưởng Dịch vụ văn hóa-Xã hội (Socio-Cultural Award) Tháng 4 Năm 1997

Giải thưởng này được trao bởi Hiệp hội Phát triển Văn hóa Nhật Bản (Japan Culture Promoting Association) dành cho những cá nhân có những thành tích vượt bậc trong 6 lĩnh vực khác nhau, bao gồm: nghệ thuật, mỹ thuật, tôn giáo, phúc lợi xã hội, văn hóa và giáo dục.

Giải thưởng Khoa học Quốc tế Grand Prix (International Science Grand Prix) Tháng 7 Năm 1997

Hội đồng Khoa học Thế giới đã đánh giá phương pháp Shichida về giáo dục não phải là một trong những học thuyết giáo dục tốt nhất.

Người đầu tiên đạt huân chương của Cộng hòa Liên bang Brazil (Commander of the Order of the Federative of Brazil) Tháng 10 Năm 1998

Huy chương này có giá trị tương đương với huân chương Bắc đẩu Bội tinh của Pháp, huân chương Victorian và huân chương xứ Basque của Anh. Tiêu chí chọn lựa yêu cầu những cá nhân có đóng góp cho tổ chức Hòa bình Thế giới thông qua những hoạt động của họ tại quê nhà.

 
 

Giải thưởng Tưởng niệm Higashi-Kuninomiya (Higashi-Kuninomiya Memorial Award) Tháng 6 Năm 2003

Giải thưởng này được trao tặng cho những cá nhân chú trọng đến tầm quan trọng của những ý tưởng sáng tạo, phát triển tài sản trí tuệ và cống hiến công sức tối đa cho ngành giáo dục sáng tạo.