GiBi Academy là đối tác đào tạo được cấp phép các chương trình bản quyền của Giáo sư Tony Buzan (nhà phát minh Mind Mapping® lừng danh trên thế giới, một chuyên gia về não bộ, chuyên gia về trí nhớ & đọc nhanh của Anh Quốc) bao gồm Sơ đồ tư duy (Mind Mapping®); Siêu trí nhớ (Memory Skill)Đọc nhanh (Speed Reading).
Hệ thống học hiện đại – Một sản phẩm độc quyền và chưa từng có tại Việt Nam – kết quả từ sự hợp tác giữa Gs. Tony Buzan và GiBi Academy, sẽ giúp bạn tăng tốc khả năng học tập và làm việc của mình một cách dễ dàng và tự động.
 
Sơ đồ Tư duy, Siêu trí nhớ & Đọc nhanh là chương trình học duy nhất và độc quyền tại Việt Nam, đơn giản hóa các bài học, vô cùng tiện lợi cho người học. Chỉ cần đến với GiBi, bạn sẽ được trải nghiệm các bài học cực kì bổ ích và lí thú dựa trên nền tảng các kỹ thuật “học cách học” của Gs. Tony Buzan.

 

Nguyên lý học được GiBi Academy phát triển dựa theo những nguyên lý nền tảng về sự phát triển của não bộ.
 
Theo đó, nguyên lý học tại GiBi sẽ giúp bạn:
Thay đổi trạng thái tâm lý khi học, giúp bạn cảm thấy yêu thích việc học và luôn cảm thấy thoải mái, năng lượng cao khi học; thông qua hệ thống bài học đơn giản, hài hước và các kỹ thuật học tập qua trải nghiệm giúp buổi học không còn  nhàm chán như trước.
 
Đưa bạn về với quy trình học tự nhiên của bộ não mà theo đó, quá trình tiếp nhận kiến thức của bạn sẽ diễn ra bằng hình ảnh, khả năng tưởng tượng và liên kết của bán cầu não phải kết hợp với các chức năng của bán cầu não trái. Việc “học cách học” này rất quan trọng vì bộ não của bạn sẽ tự động tạo ra các mô thức tương tự để học tập, tạo thành một thói quen học tập thông minh, tự nhiên. 
Phương pháp học thú vị, tràn đầy năng lượng, quy trình học tự nhiên và trải nghiệm mang tính tương tác cao giúp bạn học tập dễ dàng và tự động.
 
Bên cạnh đó, giáo viên và trợ giảng sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đưa ra những thắc mắc cần giải đáp.
 
GiBi tin rằng hệ thống các phương pháp “học cách học” chính là giải pháp toàn diện cho các bạn!!!
“Học cách làm thế nào để học là kỹ năng quan trọng nhất trong cuộc đời.”
– Giáo sư Tony Buzan –